Gửi lời yêu thương: intro of vol 3

 

… [TAS] Tháng 3 sắp gõ cánh cửa thời gian rồi đó! Tháng 3 này ta chào đón những ngày thật đặc biệt: ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày Valentine trắng 14/3… Dành tặng cho những người mẹ, những người chị, người yêu và những người thương yêu nhất. Nhưng hỏi nhỏ nhé! Bạn có nghe thấy gì chưa? Đó là những thông điệp trái tim muốn nói.

…về những ngày tháng khó quên
…những hồi ức khiến bạn vẫn bồi hồi xúc động mỗi khi nhớ lại
…những kỉ niệm của một thời như mới ngày hôm qua
…hay những điều muốn bày tỏ mà chưa có dịp

Tuy nhiên với nhiều người, việc bày tỏ suy nghĩ, tình cảm thật không dễ dàng gì. Nhưng đừng buồn bạn ạ, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nhiều với GỬI LỜI YÊU THƯƠNG. Rất đơn giản, chỉ cần bạn viết thư về cho GỬI LỜI YÊU THƯƠNG kể về những kỉ niệm đã từng ghi dấu vào lòng bạn, những điều nhắn gửi, tâm sự muốn nói với một ai. Chúng tôi sẽ thu âm và phát những tâm sự của bạn.

Hy vọng đây sẽ là một không gian riêng cho những thành viên của TAS, là nơi để mọi người chia sẻ và gửi gắm những tình cảm đến những người mà mình yêu quý. Chính vì vậy, đừng chần chừ và đắn đo gì thêm nữa nhé, hãy viết thư và chia sẻ cùng chúng tôi những tâm sự, những nỗi niềm, những lời yêu thương mà các bạn muốn nói với những người yêu quý hay thậm chí là những kỉ niệm đang nhớ trong cuộc đời. Và biết đâu được những lời nhắn gửi của bạn đến được với người yêu thương.

Hạn chót nhận thư: 24h ngày 04/03/2011
Lời yêu thương vui lòng gửi về: email: info@trian4u.com, hoặc nếu bạn muốn chia sẻ chung thì post trực tiếp lên chủ đề này cũng được.

Lần phát sóng online đầu tiên sẽ được phát vào tối ngày 07/03/2011 và sau đó dự định sẽ làm mỗi tháng 1 lần để phát triển phong trào và “chuyển tải” giúp những thông điệp sâu lắng nhất từ những trái tim. Rất mong được sự nhiệt tình ủng hộ của tất cả các bạn!chí là những kỉ niệm đang nhớ trong cuộc đời. Và biết đâu được những lời nhắn gửi của bạn đến được với người yêu thương.

Comments

comments