Khúc khải hoàn ca – Đồng hành cùng TVTS 2010 – TAS

 

[TAS] – Chiều ngày 13/03/2010 – Chỉ còn chưa đầy 17 tiếng đồng hồ nữa là kỳ Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp 2010 của hội CHS sẽ được chính thức tổ chức, vì thế mà 4h chiều hội CHS tổ chức chức họp tổng duyệt lần cuối tại nhà chị Bích Trâm để thâu lược chung mọi công tác chuẩn bị đã giao và những công việc cuối cùng cần làm để buổi TVTS diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp.

Thật không may thứ 7 là ngày bị cúp điện từ 7h sáng đến 19h tối nên hội CHS đã phải linh hoạt cố gắng khắc phục khó khăn khi không có điện và trời thì đã sẩm tối.

Cả hội đang lao đầu vào sửa bài viết test thử các slide trên máy chiếu :

2 MC đang gấp rút luyện tập phối hợp nói :

——————————————
Sau gần 2 tháng lên kế hoạch và chuẩn bị, cuối cùng, Buổi TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ HƯỚNG NGHIỆP 2010 đã được chính thức mở màn với bài phát biểu mở đầu của thầy Nguyễn Ngọc Anh – phó hiệu trưởng trường THPT Trị An!
——————————————

Và tất nhiên sau đó, hội trường bắt đầu sôi động hẳn lên với sự xuất hiện của cặp MC ăn ý bằng một tràng pháo tay thật lớn !

Nội dung chính của phần một chương trình là những bài trao đổi về các vấn đề cần quan tâm trong kỳ tuyển sinh ĐH – CĐ 2010:

Với các bài về CÁCH ĐỊNH HƯỚNG CHỌN NGÀNH NGHỀ PHÙ HỢP VỚI BẢN THÂN (Tuấn Anh SV Đh Ngân Hàng – Nguyệt Ánh SV Đh Ngoại Thương)

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP VÀ DINH DƯỠNG TRƯỚC KỲ THI ĐH-CĐ (Chị Kim Kiều – SV Đh KHXH&NV)

ĐỜI SỐNG SINH VIÊN VÀ VIỆC LÀM THÊM (anh Tứ Quý – Cựu SV đh Kinh Tế)

CUỐI CÙNG LÀ BÀI “ĐẠI HỌC KHÔNG PHẢI LÀ CON ĐƯỜNG DUY NHẤT” CỦA BẠN ANH HÙNG – SV ĐH CNTT

Không khí của hội trường đông vui và sôi động sau

Trao 10 phần quà cho các bạn học sinh nghèo hiếu học của trường THPT Trị An:

PHẦN 2 CỦA CHƯƠNG TRÌNH LÀ TƯ VẤN CỤ THỂ CHO TỪNG BẠN HỌC SINH THEO TỪNG NHÓM NGÀNH KHÁC NHAU TẠI CÁC PHÒNG HỌC TẠI TRƯỜNG THPT TRỊ AN VỚI SỰ GÓP MẶT CỦA CÁC SINH VIÊN, CỬ NHÂN VÀ THẠC SĨ CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM:

CUỐI CÙNG, BUỔI TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP. MỌI CHỈ TIÊU ĐỀ RA ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

CUỐI BUỔI TƯ VẤN, anh Phạm Dương Trần – Hội trưởng hội CHS Trị An đã mời các bạn học sinh ở lại để lắng nghe ý kiến đóng góp về ưu và khuyết điểm của BUỔI TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ HƯỚNG NGHIỆP 2010 để rút kinh nghiệm và năm sẽ làm hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cảm ơn BGH trường THPT Trị An đã ủng hộ hội CHS thực hiện hoạt động ý nghĩa này.
Xin cảm ơn các bạn học sinh THPT Trị An đã đến tham gia buổi tư vấn và đưa ra những lời góp ý chân thành để hội CHS hoàn thiện chương trình vào những năm tiếp theo.

Thay mặt nhóm biên tập chương trình xin được kết thúc loạt bài viết ĐỒNG HÀNH CÙNG TVTS 2010 ở đây.

Mong rằng hội CHS sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa như thế này để hs THPT Trị An có những điều kiện tiếp thu kiến thức mới và những sân chơi bổ ích lành mạnh sau những ngày giờ học tập vất vả.

Comments

comments