Tổng quan vòng Nhập cuộc- HB TAS 2012

 

[TAS]- Sáng chủ nhật ngày 28/10/2012 tại trường THPT Trị An đã diễn ra vòng thi thứ 2 của học bổng TAS 2012 với tên gọi NHẬP CUỘC. Ở vòng thi này, các thí sinh sẽ phải làm 60 câu hỏi trắc nghiệm trong vòng 75 phút.

Cuộc thi diễn ra lúc 8h nhưng mới hơn 7h rất đông thí sinh đã có mặt tại trường. BTC cũng có mặt từ rất sớm để chuẩn bị những trang thiết bị cần thiết cho buổi thi. 7h30 BTC đã tập trung thí sinh trước sân trường và lần lượt cho thí sinh vào 3 phòng thi. Trong lúc chờ tới giờ làm bài, phóng viên chuyên mục “Đồng hành cùng học bổng TAS 2012” đã kịp phỏng vấn một số thí sinh về tâm trạng của các bạn ấy trước khi làm bài. Có rất nhiều câu trả lời dí dỏm nhưng tâm trạng chung của các bạn vẫn là hồi hộp và một chút lo lắng.

Đúng 8h thí sinh bắt đầu làm bài thi. Không khí rất căng thẳng. Các bạn tập trung cho bài thi của mình. 1 phòng thi có từ 3 đến 4 giám thị nên các thí sinh cũng rất nghiêm túc

Khi mới hết 2/3 thời gian làm bài, đã có khá nhiều thí sinh nộp bài và ra khỏi phòng thi. Khi được hỏi về những nhận xét về đề thi năm nay, các thí sinh đã thi năm ngoái nhận xét đề anh văn năm nay dễ hơn nhiều so với năm ngoái. Còn những bạn mới thi lần đầu nhận xét rằng đề thi năm nay vừa sức, các câu hỏi IQ và logic rất hay, câu hỏi xã hội thì cũng không quá xa lạ.

Hãy cùng TAS xem qua đoạn clip “Đồng hành củng học bổng TAS 2012- vòng Nhập cuộc” để biết cảm nhận của các thí sinh trong vòng 2 vừa qua nhé!

Vậy là học bổng TAS 2012 đã đi được nửa chặng đường. Và chúng ta cũng đã biết được 39 gương mặt xuất sắc nhất lọt vào vòng thi thứ 3 mang tên ĐỒNG HÀNH. Vòng 3 sẽ diễn ra vào ngày 4/11/2012. Lúc này các thành viên BTC đang gấp rút chuẩn bị để vòng 3 được diễn ra theo đúng kế hoạch. Chúc các thí sinh có sự chuẩn bị thật tốt cho vòng thi sắp tới!

Thành Huy

Comments

comments