Gia nhập đội ngũ kỹ thuật viên của TAS

 

[TAS]- Thời gian gần đây, nếu bạn nào chú ý sẽ dễ dàng nhận ra Hội CHS Trị An đang đăng tin tuyển kỹ thuật viên rầm rộ. Vậy họ là ai? Nhiệm vụ của họ là gì? Bài viết sau đây hy vọng sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn sơ lược về công việc của các thành viên trong ban kỹ thuật của TAS.

Gia đình kỹ thuật viên của TAS hiện gồm 3 thành viên chịu trách nhiệm 3 mảng: âm thanh, hình ảnh và thiết kế. Mặc dù mỗi người có thể xem là “giám đốc nhỏ” của một bộ phận, nhưng cả 3 mảng lại có quan hệ cực kỳ mật thiết với nhau, và các anh phải thường công tác với nhau để cho ra những sản phẩm tốt nhất.

Chàng phó nháy đẹp trai- Tuấn Vinh

Sở hữu một nụ cười tỏa nắng, Tuấn Vinh chính là phó nháy của TAS, chịu trách nhiệm ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong các hoạt động của TAS thông qua các thước phim ngắn hay tấm ảnh.

Đồng thời, Tuấn Vinh cũng chịu trách nhiệm phần làm hậu kỳ cho những clip Đồng hành cùng Học bổng TAS 2012 vừa qua. Những clip cực kỳ sống động, bắt mắt và những hiệu ứng chuyển động, những kỹ xảo đó chính là thành quả lao động vất vả của Tuấn Vinh đó. Nếu bạn tham gia cùng chúng tôi, biết đâu một ngày nào đó tên của bạn sẽ xuất hiện trên những thước phim đó với vai trò đạo diễn hay quay phim.

Anh Trọng Quốc- “giám đốc” sản xuất âm thanh

Nếu bạn là một fan của chương trình radio online Gửi lời yêu thương, chắc chắn bạn sẽ không còn xa lạ với anh Trọng Quốc- người có đôi tai vàng chuyên phù phép phần âm thanh cho tất cả các chương trình thu âm này. Là một người làm việc cực kỳ cẩn thận, tỉ mỉ và khá cầu toàn, đã có lần anh Quốc bắt bạn MC của chương trình đọc lại một câu ngắn ngủi cả 20 lần đến khi nào nghe thật “mượt” mới thôi. Kết quả là cả 4 chương trình anh Quốc chịu trách nhiệm mảng âm thanh đều nhận được sự ủng hộ rất nhiều của các bạn khán giả.

Bên cạnh đó, anh Trọng Quốc cùng với Tuấn Vinh cũng là đạo diễn những clip trong cuộc thi Học bổng TAS 2012.

Hoàng Hiệp- người mẫu teen chuyên thiết kế hình ảnh

Nếu bạn là người có khiếu thẩm mĩ, yêu thích công việc thiết kế poster và hình ảnh thì tại sao không thử “khởi nghiệp” thiết kế ngay hôm nay. Ngay từ khi còn là sinh viên năm 1, Hoàng Hiệp đã bắt đầu “sự nghiệp” thiết kế poster, hình ảnh cho các cuộc thi, chương trình của Hội CHS như Gửi lời yêu thương, Học bổng TAS, Tư vấn hướng nghiệp. Bên cạnh đó, cậu bạn dễ thương này còn là tác giả của các tấm thiệp chúc mừng ngày 8-3, 20-10 xuất hiện trên forum của Hội trong những năm qua.

Bật mí với các bạn là Hoàng Hiệp cũng là một model cho một shop thời trang lớn của Tp. Hồ Chí Minh đó nha! Phải chăng biết xử lý hình ảnh, có khiếu thẩm mĩ làm hình ảnh của mình đẹp hơn trong mắt mọi người cũng là một lợi thế.

Mặc dù số thành viên còn hạn chế nhưng nhóm cũng đã cố gắng và đạt được một số thành quả nhất định.

Có thể bạn chưa biết gì về photoshop hay các phần mềm thiết kế, xử lý hình ảnh khác.

Có thể bạn là “gà mờ” trong việc chỉnh âm thanh

Và có thể bạn chưa bao giờ làm hậu kỳ cho một clip nào

Nhưng…

Bạn đam mê, ham học hỏi

Bạn sáng tạo

Và thật sự muốn trở thành một thành viên trong “gia đình kỹ thuật viên” đầy quyền năng này!

Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn và chỉ dẫn tận tình.

(Vui lòng comment dưới bài viết, để lại thông tin cá nhân và đăng ký mảng nào? hoặc gửi email về địa chỉ: info@trian4u.com. Tiêu đề thư ghi rõ ĐĂNG KÝ LÀM KỸ THUẬT VIÊN và gửi kèm thông tin cá nhân. Thông tin cá nhân: tên, địa chỉ, điện thoại, trường lớp)

NGUYỆT ÁNH

Comments

comments