Làm quen với top 5 gương mặt xuất sắc nhất HB TAS 2012 (P.2)

 

[TAS]- Ở phần 1, chúng ta đã có dịp làm quen với 2 thí sinh xuất sắc nhất của Học bổng TAS 2012. Phần 2 này TAS sẽ giới thiệu với các bạn 3 gương mặt đạt giải triển vọng của Học bổng TAS 2012.

Đạo diễn tương lai- Nguyễn Tân An- Lớp 11A1

Yêu ca hát, phim ảnh và thích diễn xuất, nhưng Tân An lại chọn trở thành một nhà quản trị kinh doanh và chỉ xem nghề đạo diễn là nghề tay trái. Cậu bạn có vẻ ngoài cực phong cách và cá tính này chia sẻ ước mơ vào năm 30 tuổi hy vọng sẽ có bộ phim do chính mình đạo diễn tranh giải Oscar đó.

Năm ngoái, dù chỉ mới là học sinh lớp 10 nhưng bạn Tân An đã cùng nhóm bạn lên kế hoạch tổ chức một chuyến đi chơi xa cho học sinh THPT. Nhưng vì một số lý do cuối cùng chương trình bị hoãn lại. Biết đâu một ngày nào đó, chúng ta sẽ cùng tham gia một chuyến hành trình do Tân An chịu trách nhiệm.

Cô bạn ngang bướng- Nguyễn Thị Hồng Hà- Lớp 12A2

Sở hữu vẻ ngoài cực kỳ baby nhưng ít ai biết rằng Hồng Hà là một cô bạn có cá tính cực mạnh và rất ngang bướng nhé! Trong vòng phỏng vấn, khi bị BGK hỏi xoáy về vấn đề “Nếu có một bạn nam thích em thì sao?”. Hồng Hà đã thể hiện quyết tâm cao độ đối với việc tập trung cho việc học để thi vào ĐH Y Cần Thơ, dù anh chàng đó có tìm mọi cách tỏ tình hoặc thể hiện tình cảm cực lãng mạng nhé!

Với phương châm “Thế giới có 7 tỉ người, em mà ế thì cũng có người ế như em” bạn Hồng Hà tin rằng sau này khi ra trường yêu cũng chưa muộn vì chắc chắn ở đâu đó có người đang đợi mình.

Ước mơ của Hải

Người bạn cuối cùng trong danh sách này là bạn Nguyễn Thị Ngọc Hải- Lớp 12A2. Nếu bạn đã từng theo dõi clip Đồng hành cùng Học bổng TAS 2012- Vòng Tỏa sáng, chắc chắn bạn sẽ rất cảm động khi nghe câu chuyện của Hải.

(Xem clip tại đây http://trian4u.com/2012/11/clip-dong-hanh-cung-hb-tas-2012-vong-toa-sang/ )

Ước mơ được trở thành một giảng viên mĩ thuật ở Đại học, Hải đang cố gắng từng ngày để tới gần hơn với ước mơ đó. Xa nhà, đến Trị An để học tập, rất lâu mới có dịp về Long Khánh thăm ba mẹ, Ngọc Hải phải tự mình xoay xở tìm mọi cách để học vẽ. Khi được hỏi sẽ sử dụng khoản tiền thưởng này như thế nào nều đoạt giải, Ngọc Hải đã quyết định đầu tư cho việc học vẽ.

Dù chặng đường để thực hiện được ước mơ còn nhiều khó khăn, thử thách và có lúc các bạn sẽ có cảm giác muốn gục ngã, nhưng các bạn hãy cố gắng nuôi dưỡng ước mơ của mình nhé! Chúc Hải, Trí, Đồng, Tân An và Hồng Hà cùng các thí sinh của Học bổng TAS 2012 sẽ thành công trên con đường phía trước.

Hãy tự tin vì “Dám mơ ước- Dám thành công”

NGUYỆT ÁNH

Comments

comments