Hội CHS Trị An – Họp mặt thường niên 2012

 

Tiếp nối hoạt động truyền thống của Hội Cựu Học Sinh hằng năm, trong không khí se se lạnh của tiết trời cuối thu, trong niềm háo hức đón chờ mùa Giáng Sinh 2012, chúng em – những CHS Trị An khóa 2012 rất vui mừng được thông báo về buổi offline của đại gia đình TAS chúng ta năm nay.

OFFLINE sẽ được tổ chức tại công viên Tao Đàn vào lúc 7h30 ngày 23/12/2012 với các hoạt động hấp dẫn và thú vị bao gồm vui chơi, giao lưu gặp gỡ nhằm kéo gần khoảng cách giữa các thành viên trong hội, tạo điều kiện cho các anh chị em chúng ta cùng giao lưu, vui chơi, hoạt động, cùng ngồi lại với nhau, cùng chia sẻ với nhau những công việc trong học tập và cuộc sống.

Đây cũng là dịp để chúng em – những tân sinh viên 2012 có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ nhiều hơn với các anh chị khóa trên, giúp chúng em mạnh dạn hơn, tự tin hơn, học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị.

Sau đây là khung chương trình của buổi offline, anh chị em xem và sắp xếp thời gian cùng đến tham gia nhé:

7h30 – 8h00: tập trung
8h00 – 10h00: sinh hoạt tập thể, thi đấu giữa các đội với nhau (hứa hẹn nhiều trò kinh dị cho pà kon hehe)… với các hình phạt và phần thưởng rất ư là … dễ thương
10h00 – 11h30: liên hoan nhẹ, giao lưu, trò chuyện, văn nghệ.

 

Chúng ta hãy cùng xem lại những giây phút tuyệt vời ấy của năm 2010 nhé

Khi đã tìm ra chủ nhân của giải nhất nè

Đông vui chưa (giả bộ ngoan hiền đó)

Và một cảm giác rất là yomosttttttttttt

Anh chị em đừng quên vào lúc 7h30 ngày 23/12/2012 tại công viên Tao Đàn nhé!!!

Notes: Các bạn tân sinh viên k2012 chưa có phương tiện đi lại có thể đên công viên rất dễ dàng bằng xe bus số 28. Tuyến xe 28 đón trạm tại ga hành khách Bến Thành – đây là ga mới, không phải đối diện chợ Bến Thành. Các anh chị và các bạn sẽ gửi xe ở Cung Văn hóa lao động hoặc gửi xe ngay ngã 4 giữa công viên và cung văn hóa nhé.

Hẹn gặp lại tất cả mọi người!

Diệu Ly – forum

Comments

comments