Khi yêu cũng cần điên?

 

[TAS]- Nếu bạn là fan của những câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích, nếu bạn đang buồn chán và muốn cười thả ga thì hãy xem thử đoạn phim ngắn sau.

Phim ngắn “Không ai ngăn được cô ấy” dài 45 phút là câu chuyện về tình yêu của một anh chàng dành cho cô nhân viên phục vụ của Lotteria.

Vào một ngày đẹp trời, anh ấy quyết định tỏ tình với nàng và để ra oai với người trong mộng, chàng quyết định một mình đấu với 3 tay côn đồ. Oái ăm thay, chẳng những không thể rat ay “anh hung cứu mỹ nhân” ngược lại chàng trai còn bị một phen bẽ mặt trước cô nàng mạnh mẽ, cá tính và giỏi võ mang tên Tố Anh. Để tránh cảnh ngượng ngùng vì mất mặt, chàng ta quyết định giả vờ mất trí nhớ. Cũng từ đây, chuyện tình dở khóc dở cười của họ bắt đầu.

Bất cứ cô gái nào khi xem qua phim cũng sẽ trầm trồ vì cách tỏ tình vô cùng lãng mạn của chàng trai.

“Trên thế giới này có trên 7 tỷ người trong đó có một người làm cho tim tôi ngảy múa. Tôi hạnh phúc vì có em trên đời. Tôi yêu em”

Phim cũng mang đến cho người xem những tràng cười sảng khoái qua vai diễn của thằng khùng.

“Trời đang mưa mà chúng nó làm cái trò gì vậy? Cả đám bị khùng hết rồi!” Đó là câu hỏi của thằng khùng đặt ra ở cuối phim. Câu hỏi vừa gây cười vừa đặt ra cho người xem nhiều suy ngẫm.

Đôi khi tình yêu cũng cần có chút điên, và đôi khi những người yêu nhau…họ sẽ cùng nhau làm những thứ điên rồ mà người ngoài cuộc không thể nào hiểu được.

A

Comments

comments