Thư cảm ơn các nhà bảo trợ của TAS

 

[TAS]- Kể từ khi thành lập đến nay, Hội cựu học sinh trường THPT Trị An đã hoạt động được 5 năm. Đó là một quãng thời gian tuy không quá dài nhưng đầy ắp những kỉ niệm. Và qua mỗi năm, hội lại có những bước tiến rõ rệt và từng bước khẳng định tên tuổi của mình qua những hoạt động thường niên của hội.

Trong nhiều năm nay, Hội cựu học sinh thường có các hoạt động thường niên bao gồm: Tổ chức học bổng TAS, tư vấn tuyển sinh, tổ chức offline, tặng quà cho các học sinh nghèo hiếu học của trường THPT Trị An. Đó là những hoạt động đòi hỏi phải có sự chuẩn bị rất công phu và kĩ lưỡng cả về mặt nội dung và hình thức. Và để có được sự chuẩn bị công phu và kĩ lưỡng đó, chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ. Mà quỹ Hội thì rất hạn hẹp. Do đó, để duy trì được các hoạt động trên, Hội cần sự giúp đỡ từ bên ngoài. Và trong nhiều năm qua, hội đã nhận được sự giúp đỡ tận tình từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân. Họ là những người sinh sống trên mảnh đất hay đang làm trên thành phố, những người luôn dõi về mảnh đất Trị An và mong muốn làm gì đó để giúp đỡ các thế hệ sau này có cơ hội tốt nhất để theo đuổi ước mơ chính đáng của mình. Và chính nhờ sự giúp đỡ tận tình ấy, những hoạt động thường niên của hội tiếp tục được duy trì năm này qua năm khác và ngày càng hoàn thiện hơn. Đó là điều kiện tốt để những thành viên nhiệt huyết trong Hội tìm tòi, suy nghĩ để tìm ra những hướng đi mới, những hoạt động mới thiết thực nhằm xây dựng quê hương Trị An giàu đẹp.

Với những ân tình đó, Hội cựu học sinh trường THPT Trị An không biết nói gì hơn ngoài câu tri ân sâu sắc với những nhà hảo tâm, những mạnh thường quân luôn sát cánh với hội trong suốt 5 năm qua. Hi vọng trong thời gian sắp tới, hội sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự giúp đỡ từ bên ngoài để hội cựu học sinh thực sự trở thành chỗ dựa tinh thần cho các em học sinh trường THPT Trị An khi còn học tại trường cũng như khi học xa nhà.

Và đặc biệt xin cảm ơn các anh chị đã nhiệt tình đóng góp, ủng hộ để Hội có thể thực hiện tốt chương trình Học bổng TAS 2012 và chương trình trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó. Xin cảm ơn các anh chị rất nhiều.

Anh chị nào muốn cùng Hội CHS Trị An chung tay giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó cũng có thể tham gia ngay hôm nay!

 

Hội CHS Trị An

Comments

comments