BÌNH CHỌN “GIÁO VIÊN TRỊ AN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” 2013

 

Bình chọn “Giáo viên THPT Trị An

được yêu thích nhất”

 

 

Tháng 11 đã trở lại, nhẹ nhàng….

Mang theo đó là biết bao niềm mong chờ háo hức của bao thế hệ học sinh để chào đón một ngày lễ vô cùng ý nghĩa- ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20-11. Dù là ai, đang công tác hay học tập ở những miền xa xôi nào trên mảnh đất chữ S thân thương, chắc hẳn trong mỗi chúng ta luôn chất chứa những tâm tư, tình cảm của một người học trò muốn gửi đến thầy cô-những người đưa đò vĩ đại với sự ngưỡng mộ, biết ơn cùng những hoài niệm, nhớ nhung về những bài giảng, những kỉ niệm ngày xưa ấy. Hưởng ứng tinh thần tri ân những người thầy người cô, Hội cựu học sinh Trị An phát động chương trình Bình chọn “Giáo viên THPT Trị An được yêu thích nhất”.

 

Đúng với tên gọi của mình, Bình chọn “Giáo viên THPT Trị An được yêu thích nhất” là chương trình do Hội cựu học sinh Trị An phối hợp với Ban giám hiệu trường THPT Trị An tổ chức với kỳ vọng có thể tìm ra những cô giáo, thầy giáo được đông đảo các thế hệ học sinh của trường THPT Trị An yêu mến! Đây là cơ hội để các anh chị cựu học sinh và các bạn bày tỏ suy nghĩ, tình cảm của mình về người thầy, người cô mà mọi người yêu quý và kính trong nhất, thông qua việc bình chọn trực tuyến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ sự kiện lớn nhất tháng 11 này nhé!

I-ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả các học sinh và cựu học sinh Trường THPT Trị An các khóa.

II- THỜI GIAN

- 04/11- 07/11: Vòng 1 bình chọn online để tìm ra 03 cô giáo + 03 thầy giáo được yêu thích nhất

- 08/11- 15/11: Vòng 2 Bình chọn 01 cô giáo + 01 thầy giáo được yêu thích nhất

- 16/11: Công bố kết quả

- 20/11/2013: Ban giám hiệu nhà trường tặng quà cho 02 thầy cô tại lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam

III- THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

- Vòng 1: Các anh chị và các bạn tiến hành bình chọn 01 giáo viên nam + 01 giáo viên nữ mình yêu thích nhất bằng cách click vào đường link sau http://goo.gl/C2TbkU và làm theo từng bước.

Kết thúc vòng 1: Chọn ra 03 giáo viên nam + 03 giáo viên nữ được bình chọn nhiều nhất

- Vòng 2: BTC sẽ đăng bài viết kèm hình ảnh của các thầy cô lên website chính thức của Hội cựu học sinh Trị An www.trian4u.com . Các anh chị và các bạn tiến hành bình chọn cho thầy cô được yêu thích nhất bằng cách click vào nút like ngay dưới mỗi bài viết.

Kết thúc vòng 2 tìm ra được gương mặt thầy giáo cô giáo được yêu thích nhất!

*Lưu ý: Mọi comment mang nội dung không phù hợp hoặc không lịch sự dưới mỗi bài viết, BTC sẽ xóa ngay lập tức comment đó mà không cần thông báo trước.

HỘI CỰU HỌC SINH TRỊ AN

Comments

comments