CÔ BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG DỄ THƯƠNG

 

Cô: Nguyễn Hoàng Khả Tú
Bí thư Đoàn trường THPT Trị An

Tháng 11 đến gần – tháng của sự tri ân. Đương thời, chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng căn dặn:” Nghề giáo viên là nghề cao quí nhất trong tất cả các nghề cao quí”. Hôm nay, trong tiết trời se lạnh của không khí sắp vào đông cùng cái nắng hanh hao và những con gió rất “ngọt”, trong lòng bỗng chợt rạo rực về những kỉ niệm đã trôi vào quá khứ

Đã là học sinh của ngôi trường THPT Trị An dấu yêu chắc hẳn ai cũng biết cô bí thư đoàn trường dễ thương của chúng ta phải không nhỉ?! Cô luôn luôn năng nổ trong mọi hoạt động của trường, luôn nhiệt tình giúp đỡ học sinh và những người khó khăn.Vâng, đó là cô Nguyễn Hoàng Khả Tú

Mặc dù cô không trực tiếp dạy chúng ta từng con số, từng con chữ nhưng cô luôn âm thầm dõi theo dìu dắt, nâng bước để một mai khi rời xa ngôi trường mà chúng ta gắn bó 3 năm thì có thể vững bước tiến vào tương lai tươi đẹp. Lần đầu tiếp xúc với cô mọi người luôn dễ có cảm giác sao cô nghiêm túc quá nhỉ nhưng về lâu dài suy nghĩ đó sẽ dần thay đổi khi bạn nhận ra vì công việc nên cô phải nghiêm túc như thế thôi chứ thật ra cô thân thiện, hài hước, dễ thương nhưng cá tính.

Trong những hoạt động Đoàn trường, cô luôn năng nổ và hết mình vì trường lớp, vì học sinh. Cô luôn biết cách tạo không khí vui tươi, hứng khởi cho mọi người trong các hoạt động. Có khó khăn gì cô đều nhiệt tình giúp đỡ học sinh. Không những thế, cô còn là một trong những người thành lập Hội bảo trợ học sinh trường THPT Trị An, giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong cuộc sống.

Nhắc đến cô chúng ta liền nhớ đến nụ cười luôn thường trực của cô, rất ít khi nào thấy cô cáu gắt khó chịu khi không vui, cô luôn tạo cho học sinh một bầu không khí gần gũi, hòa đồng. Mong cô mãi giữ được sự nhiệt huyết với nghề để mãi dõi theo bước bao thế hệ học sinh trường THPT Trị An mai sau.

 

 

Comments

comments