GƯƠNG MẶT HỌC BỔNG TAS- KỲ 2

 

CÔ GÁI NHỎ MÀ “CÓ VÕ”: MỸ VÂN

Học bổng TAS đã ngày càng nóng lên rồi đúng không nào? Hãy cùng TAS khởi động và làm quen với gương mặt tiếp theo nhé. Hẳn là nhiều bạn 11, 12 đã biết về cô nàng nổi đình nổi đám của chúng ta phải không ? Cùng nghía qua một chút về Profile của Vân nhé.

Họ và tên: Vòng Mỹ Vân

Ngày sinh: 17/03/1995

Biệt danh: Đại ka

Hiện đang là sinh viên Đại học Kinh tế – Luật TPHCM

Thành tích:

_ Giải nhất HB TAS 2011.

_ Giải KK Toán + MTCT cấp tỉnh.

_ Thủ khoa tốt nghiệp trường THPT Trị An 2013.

_ Giải thưởng Lý Tự Trọng.

Nào chúng ta hãy cùng trò chuyện với Mỹ Vân nhé, xem cô nàng có bí mật gì muốn bật mí nào.

Chào Vân, việc học dạo này của bạn tốt chứ, có gặp nhiều khó khăn khi mới bước lên thành phố không?

_ Uk, việc học của mình dạo này đã ổn định, mới lên thành phố còn bỡ ngỡ nhưng mình đã dần thích nghi rồi.

Là một trong số ít người đã từng nhận được học bổng TAS, bạn có cảm nhận gì muốn chia sẻ không?

_ Học bổng Tas là một cuộc thi bổ ích, hấp dẫn, là một sân chơi thú vị cho các bạn học sinh thử tài, với những vòng thi đầy thử thách, đấu trí giúp mình như bản lĩnh hơn, tự tin hơn và dám thể hiện khẳng định bản thân hơn, được tham gia cuộc thi là môt niềm vui, bước tiếp vào những vòng thi tiếp theo lại là những niềm vui lớn hơn, được đánh giá cao năng lực và đạt giải thưởng là niềm vui sướng lớn lao hơn nữa.

TAS là một cuộc thi với rất nhiều vòng với nhiều thử thách khá đau đầu đấy, bạn có mẹo nhỏ nào để hướng dẫn cho các bạn thi sắp tới không ?

_ Để hoàn thành tốt cuộc thi mình cũng không có mẹo gì đâu : mình luôn tự nhủ là , hãy tin tưởng vào chính mình, cứ thể hiện và hãy xem những anh chị ấy là những người bạn, đang cố gắng giúp mình nhìn nhận lại bản thân. Bên cạnh đó, các bạn nên tìm hiểu qua các tài liệu về đề thi IQ, kiến thức xã hội. Kiến thức trong tầm tay, đừng bỏ lỡ nó. Hãy tìm đọc những kĩ năng cần thiết của các anh chị đi trước về khả năng làm việc nhóm hiệu quả. Và cuối cùng không gì ngoài lời nhắn nhủ các bạn là hãy tin tưởng vào điều bạn muốn đạt đến và quyết tâm đến cùng.

Trải qua rất nhiều phần thi của học bổng TAS, bạn đã ứng dụng được những kiến thức gì từ cuộc thi vào học tập cũng như các hoạt động ?

_ Sau cuộc thi mình chỉ cảm thây là niềm vui và tự hào thôi, nhưng thực sự khi bước vào giảng đường đại học và nhìn lại thì mới thấy được hết sự cần thiết và bổ ích của cuộc thi, mình thực sự cảm thấy vô cùng tự tin, không hề rụt rè trước mọi thử thách phía trước, luôn có niềm tin bước qua mọi khó khăn và thất bại chỉ cần đó là chính mình, và mình có niềm tin dám ước mơ, dám thể hiện.

Cám ơn Vân về cuộc trò chuyện, chúc bạn học thật tốt và có thật nhiều thành công. Các bạn hãy chờ xem nhiều gương mặt HB TAS khác sắp được bật mí đấy…

Hoàng Royal

 

Comments

comments