NGƯỜI CÔ HẾT LÒNG VÌ HỌC SINH

 

Cô: Trương Thị Bảnh
GV môn: Hóa

Trong đời, ai cũng từng một lần được cắp sách đến trường, ai cũng có một người thầy mẫu mực của lòng mình để thương, để nhớ về. Ngày 20/11 là cơ hội để mọi người bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đền thầy cô.

Bồng bồng mẹ bế con sang,
Đò dọc quan cấm, đò ngang không chèo.
Muốn sang thì bắc cầu Kiều,
Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.

Đối với những học sinh trường THPT Trị An, cô Trương Thị Bảnh là một người cô tận tâm luôn quan tâm, giúp đỡ học sinh hết lòng. Trong những giờ học, cô luôn hết mình giảng giải từng công thức , từng phương trình hóa học lắt léo cho học sinh dễ hiểu. Những khi có ai chưa hiểu bài cô đều không buồn lòng mà giảng giải lại từng chút một cho đến khi nào hiểu mới thôi. Cô luôn luôn nhiệt huyết như thế, hết mình như thế với học sinh, khiến cho bao thế hệ học sinh cho dù đã ra trường bao lâu thì khi về trường vẫn nhớ về người cô năm nào.

Cô không những là một giáo viên giỏi mà còn là một người vô cùng tâm lý với học sinh. Có đôi khi ai gặp vấn đề về cuộc sống, bạn bè, cô đều sẵn lòng ngồi nghe và cho những lời khuyên hữu ích nếu cần. Những lúc đó cô mới bình dị, gần gũi làm sao. Có đôi khi cô rất tình cảm, rất dễ xúc động khi có việc ngoài ý muốn nhưng cô không vì thế yếu lòng mà ngược lại rất mạnh mẽ vượt qua.

Đối với người cô luôn nhiệt tình giúp đỡ, quan tâm như thế, bao thế hệ học sinh Trị An chỉ biết một lời cám ơn sâu sắc tới cô, mong cô được nhiều sức khỏe để tiếp tục làm người đưa đò, dẫn dắt thêm nữa nhiều thế hệ học sinh tiếp bước trên con đường sau này.

Comments

comments