THÔNG BÁO VIỆC ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN HỘI CỰU HỌC SINH TRỊ AN- TAS

 

THÔNG BÁO VIỆC ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

HỘI CỰU HỌC SINH TRỊ AN- TAS

…Nhớ những tháng năm dài sống dưới ngôi trường bao dấu yêu của tôi. Nhớ tiếng nói cô thầy với biết bao tình thương sóng xô đại dương. Nhớ những lúc tan trường trời chợt mưa rơi rơi ướt con đường về. Lòng chợt buồn khi tôi không còn nghe tiếng ve gọi hè …


Xa trường lớp, thầy cô, bạn bè — xa phấn trắng bảng đen…hỏi ai không nhớ? Thời gian cứ thế trôi qua, kỉ niệm nào rồi cũng sẽ bị bào mòn…Trường xưa rồi chỉ còn trong ký ức – một ký ức đẹp để một lúc nào đó chợt thấy chạnh lòng…

Nhằm thắt chặt tình-thương-mến-thương của tất cả mọi người, đồng thời có những việc làm ý nghĩa và thiết thực hơn với ngôi trường mình đã và đang theo học – Hội Cựu Học Sinh Trị An ra đời – Viết tắt là TAS (Tri An Alumni Society).

Từ một vài thành viên của khóa đầu tiên (1999 – 2002), TAS đã không ngừng tăng lên về số lượng cũng như chất lượng. TAS giờ đây không chỉ giới hạn là CHS của trường, mà tất cả những ai quan tâm để tổ chức này…TAS là viết tắt tên tiếng Anh của Trị An Alumni Society (Hội Cựu Học Sinh Trị An). Tên gọi này cho phép đọc tắt và cùng với việc đọc tắt này, người thiết kế nhắm đến việc phát triển TAS thành một khái niệm quen thuộc trong những học sinh, cựu học sinh Trị An.

Giờ đây, với mục đích đưa TAS trở thành một tổ chức quy mô hơn, bài bản hơn, Ban Thường Trực(BTT) xin thông báo về việc đăng ký thành viên Hội Cựu học sinh Trị An- TAS. Việc đăng ký thông tin này sẽ giúp Ban Thường Trực nắm được các thông tin và dễ dàng liên lạc với các thành viên trong hội CHS cũng như có thể thông báo cho mọi người về các hoạt động sắp diễn ra của Hội một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.

Mọi người vui lòng đăng ký qua link trực tuyến sau: http://goo.gl/8PQSff

Deadline đăng ký: 23h ngày 31/05/2014.

*Lưu ý: Tất cả các thành viên cũ của TAS vui lòng đăng ký làm thẻ hội viên đợt này nhé.

Sau khi hoàn tất đăng ký thông tin thì BTT sẽ tiến hành làm thẻ hội viên

* YÊU CẦU ĐỐI VỚI THÀNH VIÊN

1. Thông tin cá nhân hoàn toàn đúng sự thật.

2. Sẵn sàng đóng góp tài chính (quỹ hội): thành viên hội cựu học sinh Trị An được khuyến khích đóng góp tài chính để giúp hội duy trì các hoạt động thường niên (như chương trình học bổng TAS, chương trình tư vấn hướng nghiệp, chương trình văn nghệ Trị An âm vang tiếng hát…. và các hoạt động khác).

3. Tích cực đóng góp ý tưởng xây dựng Hội.

4. Khi Hội đưa ra một chương trình, yêu cầu các thành viên đóng góp sức lực và trí tuệ, có mặt đầy đủ.

5. Hoạt động trên cơ sở tự nguyện, đoàn kết, có tính kỉ luật và tinh thần trách nhiệm cao.

Sau khi nghiên cứu điều lệ Hội, tôi đồng ý gia nhập Hội Cựu học sinh Trị An và xin thực hiện đầy đủ những nghĩa vụ của Hội viên (bấm nút “Gửi” ở dưới góc trái màn hình để hoàn thành việc đăng ký hội viên hội Cựu học sinh Trị An).

P/S: Để thực hiện việc làm thẻ hội viên, bạn vui lòng gửi file ảnh của bạn về địa chỉ email: info@trian4u.com; tiêu đề ghi rõ họ tên, khóa học và nội dung “Đăng ký hội viên TAS”. VD: Bùi Đức Long Thuận, K2011 – Đăng ký hội viên TAS.

Thay mặt BTT Hội CHS Trị An

Comments

comments