THÔNG BÁO SINH NHẬT HỘI CỰU HỌC SINH TRỊ AN TAS LẦN IIV

 

ĐẢO Ó- ĐẢO ỐC HOANG SƠ MÀ THƠ MỘNG

Đến hẹn lại lên, Hội cựu Học sinh – TAS háo hức chào đón tuổi mới lần thứ 7 tại địa điểm khá quen thuộc với người dân Trị An – Đảo Ó. Nơi đây chứa đầy những vẻ đẹp tiềm ẩn mà có lẻ bất cứ dân thổ địa Trị An nào cũng chưa được biết hết và bây giờ cùng TAS khám và phá những vẻ đẹp của Ốc đảo này nhé …

Ðảo Ó là hòn đảo nằm giữa lòng hồ Trị An (huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Ðồng Nai), cách đất liền không xa nhưng Đảo Ó như một ốc đảo tách biệt, đây là một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn bởi sông nước, rừng, cây, hoa lá và đặc sản tuyệt vời.

Từ thành phố HCM, theo quốc lộ 1A hướng về Ðồng Nai, đến ngã ba Trị An thì rẽ trái, đi 18km nữa đến trung tâm thị trấn Vĩnh An rồi đến bến thuyền Ðồng Trường. Sau 30 phút thưởng thức thú ngồi thuyền rong chơi trên hồ Trị An, chúng ta sẽ đặt chân lên đảo Ó.

Nằm giữa lòng hồ, cách đất liền không xa, nhưng đảo Ó như một ốc đảo tách biệt. Trên diện tích 2,2 ha này, Công ty du lịch Ðồng Nai đã khéo léo phối hợp cảnh sắc thiên nhiên mà tạo dựng một khu du lịch tuyệt đẹp.

Ðặt chân lên đảo, chắc hẳn chúng ta sẽ bất ngờ trước khung cảnh cây lá xanh tươi bao phủ khắp nơi. Con đường vòng quanh đảo khi thì rợp bóng cây cao, khi thì chập chờn bướm hoa và gió lộng. Bãi cát cuối đảo sóng vẫn vỗ về cũng là nơi bạn có thể đắm mình vui đùa trong làn nước hồ trong xanh và mát mẻ. Ngoài ra, còn có các trò vui chơi như đi ca nô, mô tô nước…

Các loại hình giải trí tại Đảo Ó: ca nô dạo quanh lòng hồ Trị An,thuyền buồm, câu cá ….

Con đường vòng quanh đảo rợp bóng cây cao, gió lộng. khu nhà nhỏ, riêng biệt dành nghỉ lại ban đêm.

Buổi sinh hoạt đốt lửa trại với các trò chơi tập thể ….

Trắng đêm ma sói cùng đồng bọn trên Đảo Ó hoang dã

Đón ánh bình minh, ngắm mặt trời mọc tại Ốc Đảo ^!^

SINH NHẬT TAS lần thứ VII được tổ chức tại Đảo Ó vào ngày 23,24/8/2014 theo lịch trình 2 ngày 1 đêm, tại đây tất cả các thành viên sẽ vui chơi sinh hoạt và cùng bên nhau đón chào mừng tuổi mới của TAS thông qua chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc, các trò chơi tập thể cũng như trò chơi truyền thống: MA SÓI hết mình cùng đồng bọn… và chương trình kết thúc vào sáng ngày hôm sau – chủ nhật ngày 24/8/2014.

Nào còn chần chừ gì mà không nhanh chóng đăng ký tham gia dịp sinh nhật có 1-0-2 cùng các thành viên TAS để có những phút giây thật thoải mái, hòa mình vào không khí vui chơi nhiệt huyết, tinh thần cháy hết mình của ĐẠI GIA ĐÌNH với với chi phí vô cùng tiết kiệm cho Sinh viên cũng như rất hợp lý cho những người đi làm. Chi tiết buổi sinh nhật như sau:

- Thời gian: này 23- 24/ 8/ 2014.
- Địa điểm: Khu du lịch sinh thái Đảo Ó- Đồng Trường, Vĩnh An-Vĩnh Cửu-Đồng Nai.
- Chi phí: sinh viên: 180 000 đồng.
người đã đi làm: 250 000 đồng.

Khi đăng ký các bạn vui lòng đóng tiền cho:
- Sài gòn- Tân Bình: Ms. Tạ Thị Bích Hậu(Tik Tok) : Số điện thoại: 0939797264

hoặc chuyển khoản Ngân hàng Vietcombank( stk 0331003891307)

-Thủ Đức: Bùi Đức Long Thuân: Số điên thoại 01658811022

-Vĩnh An-Đồng nai: Ms Phạm Thị Nguyệt Thu (Yue Qiu) : số điện thoại 0975071081

Hoặc chuyển khoản: số TK: 5906207000649-Pham Thi Nguyet Thu-Agribank Long Khánh Đồng Nai

Hoặc Ms Đoàn Lê Mai Phương (Cà rem) : số điện thoại: 0969.025857

Link đăng ký : http://goo.gl/YyCo7Z

* Lưu ý: Những bạn đăng ký đi vui lòng có mặt lúc 14h ngày 23/8 tại Khu du lịch Đồng Trường( gần bờ đê thị trấn Vĩnh An), chúng ta sẽ tập trung tại đó rồi cùng nhau đi thuyền qua Đảo Ó.

Hãy nhanh tay đăng ký và cùng nhau trải nghiệm những phút giấy tuyệt vời, hòa mình cùng với thiên nhiên nào mọi người. Chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hoan chào đón bạn đến với ĐẠI GIA ĐÌNH ‘TAS”.

Thay mặt BTT Sinh nhật TAS Lần IIV.

 

Comments

comments