THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP 2015

 

Hằng năm, cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều….

À không, hằng năm cứ vào tháng 2, khi mà các bạn học sinh lớp 12 của trường THPT Trị An đang tất bật học tập, ôn luyện để chuẩn bị cho kì thi đại học đầy căng go thì cũng là lúc hội cựu học sinh Trị An đồng hành cùng các bạn trong chương trình “TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP”.

Mục đích của chương trình tư vấn hướng nghiệp nhằm giúp các bạn học sinh phần nào định hướng được cho tương lai của mình, tìm ra ngành nghề phù hợp với khả năng của mình và từ đó có những kế hoạch học tập hợp lí.

Tại buổi tư vấn hướng nghiệp, các bạn học sinh sẽ được trực tiếp gặp gỡ các anh chị- những người đã trải qua quãng đời sinh viên, những người đã đi làm và có những kinh nghiệm thực tế nhất. Và với những kinh nghiệm thực tế mà mình có được, các anh chị sẽ đưa ra cho các em những lời khuyên bổ ích không chỉ trong việc học mà còn trong các hoạt động xã hội khác, những điều nên làm và nên tránh trong những tháng ngày sinh viên chứa đầy những cám dỗ.

Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn được lắng nghe những giọng ca đầy ngọt ngào hay những bài hát rất sôi động của các anh chị trong TAS band và trước buổi tư vấn các em sẽ còn có thêm 1 bài test tính cách để khám phá ra những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân.

Buổi tư vấn hướng nghiệp năm nay sẽ diễn ra vào 7h30, chủ nhật ngày 8/2/2015.

Thời gian làm bài test sẽ được các anh chị thông báo sau trên fanpage và trong buổi chào cờ đầu tuần, các em chú ý theo dõi nhé.

Hãy sắp xếp thời gian ngay từ bây giờ để đảm bảo rằng ngày hôm đó bạn có thể giành cả 1 ngày cho “Tư vấn hướng nghiệp 2015”. Tham gia chương trình, các bạn học sinh còn nhận được nhiều phần hấp dẫn từ BTC. Đừng bỏ qua cơ hội tốt này nhé!

Thay mặt BTC

Comments

comments