Hội Cựu học sinh Trị An tạm dừng hoạt động

 

Thành lập từ ngày 29/07/2007

7 năm 7 tháng

8 kỳ Tư vấn tuyển sinh, Tư vấn hướng nghiệp

6 kỳ học bổng TAS

2 chương trình “Trị An ngân vang tiếng hát”

2 game show: “TriAn’s Challenge” và “Đố vui cùng TAS”

1 em học sinh được bảo trợ hàng tháng từ lớp 11 đến hết ĐH

Rất nhiều những suất học bổng “Vượt khó” được trao cho các em mỗi năm

Cần Giờ, Phước Hải- Vũng Tàu, Hồ Cốc, Bò Cạp Vàng, Cao Minh, Bò sữa Long Thành, Đảo Ó, Chiến khu Đ là Những nơi TAS đã đặt chân đến.

7 năm- quãng thời gian không ngắn cũng không dài. Nếu ví Hội CHS như một đứa trẻ thì cuộc đời chỉ mới vừa bắt đầu. Nhưng nếu so với các tổ chức khác thì Hội CHS Trị An đã chứng tỏ mình là một tổ chức lớn mạnh với số tuổi đời hơn 7 năm là con số đáng mơ ước của bất kỳ tổ chức nào.

7 năm với nhiều kỉ niệm. Những ngày đầu Hội mới thành lập còn nhiều khó khăn, bỡ ngỡ. Thiếu kinh phí hoạt động, các anh chị phải đi bán hoa để gây quỹ. Những buổi tập thâu đêm để chuẩn bị cho chương trình được diễn ra suôn sẻ. Còn nhiều dự định dang dở, còn nhiều luyến tiếc vì đứa con chung mà cả một tập thể đã cố gắng nuôi dưỡng. Nhưng…đã đến lúc phải nói lời chào tạm biệt với Hội Cựu học sinh. Sau buổi họp ngày 22/02/2015, Ban thường trực Hội CHS Trị An đã thống nhất đi đến quyết định tạm dừng các hoạt động của Hội vì lý do thiếu lực lượng nòng cốt kế thừa.

Xin cảm ơn các anh chị khóa 2002, những người đã đặt viên gạch đầu tiên cho Hội CHS. Cảm ơn TAS Band – một phần không thể thiếu của Hội CHS. Cảm ơn các anh chị cựu học sinh các khóa từ K2002 đến K2013 đã luôn nỗ lực vì sự phát triển của Hội trong suốt thời gian qua. Chính những đóng góp của các anh chị và các bạn mà trong suốt 7 năm qua Hội CHS đã không ngừng phát triển và có nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao thiết thực, có ích cho mái trường THPT Trị An thân yêu và các bạn cựu học sinh khác.

Xin chúc các anh chị thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Chúc cho các tình bạn được hình thành trong quá trình sinh hoạt với Hội CHS mãi bền chặt. Và hy vọng rằng trong tương lai không xa, sẽ có một thế hệ các bạn cựu học sinh tài năng, nhiệt huyết gắn kết lại với nhau để Hội CHS một lần nữa sống lại và đi tiếp con đường mang đến nhiều điều tốt đẹp cho các em học sinh trên quê hương Trị An- Vĩnh Cửu.

Hôi CHS Trị An kính chào!!!

Comments

comments